Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;  giảng viên Ths. Lê Trọng Vinh - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Nội vụ; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, các giảng viên, cùng sự có mặt của hơn 120 học viên tham gia khóa học, các học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước và một số đơn vị hành chính, sự nghiệp của các cơ quan Trung ương, thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

TS. Nguyễn Thị Vân cũng nêu rõ khóa học sẽ diễn ra trong thời gian hơn 2 tháng liên tục. Đối với lớp chuyên viên sẽ học 16 chuyên đề thuộc 3 cụm chuyên đề đó là: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản. Lớp chuyên viên chính sẽ học 17 chuyên đề thuộc 3 cụm chuyên đề gồm: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản. Giảng viên chính của khóa học là các giảng viên thuộc Học viện Hành chính Quốc gia.

TS. Nguyễn Thị Vân cũng nhấn mạnh mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực về lý luận hành chính nhà nước, qua đó nâng cao năng lực, ý thức, trách nhiệm, nâng cao kỹ năng, phong cách trong quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để khóa học thành công TS. Nguyễn Thị Vân cũng yêu cầu: Đề nghị các học viên tham gia lớp học, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, bố trí thu xếp thời gian và công việc để tham gia lớp học đầy đủ, mỗi học viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập và thẳng thắn trao đổi với giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất. Đối với các đồng chí giảng viên nâng cao trách nhiệm trong công tác giảng dạy và hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm, nhiệt tình trao đổi kiến thức cho học viên. Đối với chủ nhiệm lớp nêu cao tinh thần trách nhiệm trong tổ chức, quản lý thời gian học tập trên lớp, phối hợp chặt chẽ với giảng viên trong việc quản lý lớp học. Về phía Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cho lớp học.

Cuối cùng TS. Nguyễn Thị Vân gửi lời chúc đến các giảng viên, học viên của khóa học mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành khóa học theo đúng chương trình và thời gian quy định. Chúc khóa học thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


 

Toàn cảnh khai giảng 2 lớp Bồi dưỡng chuyên viên và chuyên viên chính